ĐỌC VUI VÀ SUY NGHĨ

Cổ vũ lòng yêu thích các trò chơi hữu ích cho sự luyện tập trí óc trong cộng đồng người Việt

SKY205 – Phương Thuốc Trị Ung Thư Gan

 Tuỳ nghiimage002
Từ trái sang phải: Chị Từ Công Phụng, ca sĩ Thanh Mai,
nhạc sĩ Từ Công Phụng, TQB và người đứng là Lâm Thiếu Anh.
(Ảnh chụp tại nhà hàng Thanh Mai trưa thứ sáu
ngày 11 tháng 7 năm 2014)

Trưa thứ sáu ngày 11 tháng 7, người viết nhận điện thoại từ nữ ca sĩ Thanh Mai cho biết nhạc sĩ Từ Công Phụng và Lâm Thiếu Anh đang có mặt ở nhà hàng của chị. Quý mến những thân tình này, chỉ một tiếng sau, tôi đã có mặt tại ngôi nhà hàng dễ thương mang tên loài hoa mùa Xuân rực rỡ. Anh Từ Công Phụng không khác xưa, vẫn dáng cao và nụ cười thật nhẹ, còn chị thì đã kém tươi phần nào vì có lẽ phải long đong lo cho cơn bệnh ung thư của Anh suốt hơn 4 năm qua. Anh chị đang ngồi tỉ mỉ ghi chép cách trị liệu khi biết cậu em LâmThiếu Anh đã bị vướng bịnh ung thư gan. Anh chị hứa sẽ gửi email cho chúng tôi về phương cách trị liệu nào đã giúp Anh vượt qua cơn nguy hiểm suốt 4 năm qua.

Trong lúc chờ đợi, tôi nhận được một lá thư của một người bạn chuyển đến một bài thuốc rất hay của Anh Phạm Huy Hoàn, nghe đâu đã giúp được cơn bịnh gan của tác giả Trên Ngọn Tình Sầu và nhiều người khác. Lá thư ghi bài thuốc của anh Hoàn (viết năm 2012) như sau:

“Tôi may mắn được quen biết anh chị Từ Công Phụng (trước đó anh Phụng đã bị bệnh viện chê vì bị bệnh ung thư gan, họ nói anh ấy chỉ có thể sống được 3 tháng, nay anh ấy đã và đang sống khỏe mạnh trên 2 năm; tháng 6/2012, anh đã nói trước 2,000 khán thính gỉa,trong ngày 50 năm âm nhạc Từ Công Phụng tại rạp hát sang trọng tại miền NamCalifornia); tôi cũng liên lạc được với nhà văn Văn Quang (ở Sàigòn) bà Loan, chị Kiều Ngô (ở California, Hoa Kỳ), quý vị này đã giúp thân nhân trị dứt bệnh ung thư. Cho nên tôi xin đúc kết cách chữa ung thư của quý vị này:

1/ Phải ăn uống những thực phẩm mà những tế bào ung thư KHÔNG THÍCH, cho nên tụi nó sẽ chết dần dần, mình sẽ bài tiết chúng ra ngoài. Trong khi những tế bào cần thiết cho mình vẫn nẩy nở sung mãn.

2/ Tăng cường sức khỏe, hệ miễn nhiễm của mình bằng cách ăn uống và tâm lúc nào cũng tĩnh, lạc quan yêu đời, tập thể dục, có cuộc sống hạnh phúc.

Vận dụng nhiều loại thuốc men, ăn uống, để diệt những tế bào ung thư.

 

I/ Thuốc men:

Cứ điều trị theo tây y, nhưng tế bào ung thư và tế bào thường cũng đều bị chết,cho nên phải làm thế nào để tế bào ung thư chết hàng loạt, thì cơ hội sống còn của bệnh nhân sẽ rất cao.

1/ Thuốc men như FUCOIDAN (vào Google, đánh máy FUCOIDAN) để mua thuốc. Uống đúng liều lượng cần thiết, tùy theo bệnh mới ung thư hay đã bị lâu năm.

2/ Uống trà LÁ ĐU ĐỦ (lấy lá đu đủ, loại bỏ những cọng lớn), rửa sạch, cắt nhỏ – như lá trà – xấy khô, rồi pha như trà (đậm, lợt tùy bệnh nặng, nhẹ; tùy bệnh nhân có thể uống nhạt hay đậm).

3/ Uống trà LÁ XẢ tươi, thái mỏng củ xả, phanhư trà – tương tự như trên

4/ Nấu cháo với MĂNG TƯƠI là chính, nấm tốt, cá, xay nhuyễn cho bệnh nhân ăn.

5/ Đông trùng hạ thảo, nhiều người không tin tưởng thuốc này, vì giả mạo rất nhiều, thành phần bổ dưỡng cũng không chắc ăn (tôi đã được 1 bác sỹ đông y thân tình, đàng hoàng cho ý kiến như vậy).

6/ Yến, của loài chim yến, làm tổ ở trên cao: nước dãi, đờm – đầy máu – vàng khè – đầy lông tơ – phải dùng nhiều chất hóa học để tẩy cho trắng – (Tương tự như số 5 ở trên).

7/ Uống Vitamin D, loại hơi đặc biệt, phải có toa thuốc của bác sĩ

8/ Linh chi nguyên chất.

 

II/ Ăn uống:

1/ Cai ngay thuốc lá.

2/ Ăn nhiều cá, không nên ăn cá chiên, cá nướng cháy đen, hay thịt nướng cháy đen.

3/ Giảm thiểu tối đa Thịt Đỏ, vì tế bào ung thư rất thích loại thịt này, nên sinh sôi, nẩy nở tối đa.

4/ Giảm thiểu ăn đồ chiên, xào vì có dầu mỡ,nhất là loại mỡ động vật.

5/ Có thể ăn gà (ức – lườn) mầu trắng.

6/ Ăn tầu hũ.

7/ Ăn nhiều trái cây, như mãng cầu, dừa tươi, . .. các loại rau tươi.

8/ Không ăn uống những đồ ăn có chất bảo quản trong hộp, trong chai.

9/ Không hâm nóng đồ ăn bằng Microway, chỉ ăn đồ ăn nấu, hấp.

10/ Uống nước củ dền đỏ tía + cà rốt + táo đỏ (apple).

Cách làm: 1 củ dền đỏ + 2 củ cà rốt + 1 trái táo đỏ (bỏ hột); tất cả để nguyên vỏ, chà sạch; cho tất cả vào máy ép, uống nước (bỏ bã), uống sáng và tối. 2 lần thì phải là 2 củ dền + 4 củ cà rốt + 2 trái táo đỏ. Uống rất bổ, tăng cường sức khỏe nhiều.

** Tóm lại phải ăn uống đồ ăn lành, có cuộc sống vui, mạnh, hạnh phúc.

Thân kính chúc quý vị luôn được vui, mạnh, hạnh phúc, vạn sự được như ý. Kính cầu mong mọi bệnh tật sẽ đưa nhau xuống đất, thân thể mình luôn ở trên mặt đất lâu dài.

Theo như lời anh Phạm Huy Hoàn, thì đây là những phương cách mà nhạc sĩ Từ Công Phụng cũng đã áp dụng mấy năm vừa qua. Rất mong, những ai đang vướng cơn bịnh nan y này, như Lâm Thiếu Anh chẳng hạn sẽ gặp đúng thầy đúng thuốc.

 
%d bloggers like this: