ĐỌC VUI VÀ SUY NGHĨ

Cổ vũ lòng yêu thích các trò chơi hữu ích cho sự luyện tập trí óc trong cộng đồng người Việt

SKY271 – Bài thuốc trị bệnh đau nhức, huyết áp cao cực hay mà rẻ tiền


Hôm nay chia sẻ với mọi người một vị thuốc rất hay, mẹ mình đã uống và rất hiệu quả, lúc trước ngày nào mẹ cũng phải uống thuốc nhức mới chịu nổi,nhưng giờ thì đã cải thiện rất nhìu và ko cần uống thuốc nhức nữa,trong người cảm thấy như nhẹ nhỏm hơn,rất đơn giản nhưng rất hiệu quả!!

Củ hành tây(màu tím càng tốt)ngâm rượu vang(hoặc rượu nho cũng đc)đỏ:

Ngâm theo tỷ lệ: 3 củ hành tây + 750 ml rượu vang đỏ.

Cách chế biến: Rửa sạch hành tây, bóc lớp vỏ khô, cắt dọc thành 8 phần, cho vào bình thủy tinh, rồi đổ rượu vào; cho cả lớp vỏ vàng của hành vào càng tốt. Đóng kín nắp bình rượu, để chỗ mát khoảng một tuần. Sau đó lấy hành tây ra, chắt rượu vào chai, cất vào tủ lạnh.

Cách dùng: Mỗi lần uống chừng 50 ml, người cao tuổi nên dùng khoảng 20 ml; mỗi ngày uống 1-2 lần. Ăn cả lát hành đã ngâm càng tốt. Người thích ngọt có thể pha thêm vào rượu chút mật ong.

Công dụng: Theo tài liệu tham khảo, rượu vang đỏ ngâm hành tây có thể trị bệnh đau nhức đầu gối, giảm trí nhớ ở người già… Ở Nhật Bản, người ta dùng loại rượu ngâm này chữa bệnh cao huyết áp (huyết áp giảm sau đó ổn định), giảm lượng đường trong máu, cải thiện tật viễn thị ở người cao tuổi, chữa chứng tiểu đêm, khó ngủ, mắt mờ và mệt mỏi, chữa bệnh nước tiểu đục, trướng bụng do bí đại tiện…

Nhiều người dùng loại rượu trên cho biết sau 3-5 ngày thấy kết quả ngay: da căng hồng, ngủ ngon, chân tay linh hoạt hơn…

image001

image002

Sưu tầm Internet

 
%d bloggers like this: